nhan dinh c1 dem nayHướngẫn cho người mới bắt đầu -ách tốt ấđể tă sức mạhểhấbằc

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 22:23

 Đi xe đường dài chậm (LSD, longslowdistance) luôn được coi là một trong những phương pháp huấn luyện tốt nhất trong các mùa không theo mùa.

 Đi xe chậm đường dài có thể cải thiện khả năng thích ứng ngoại vi (thích ứng ngoại vi) của bạn, bao g=▼ồm tăng mật độ vi mạch, myoglobin, ty thể, lưu trữ glycogen và khả năng tự do chuyển đổi axit béo thành năng lượng.

 Đừng sợ hãi trước những danh từ riêng này, hãy để ch●•★úng tôi giải thích từng ý nghĩa của chúng. Myoglobin là một sắc tố lưu trữ oxy, và càng nhiều myoglobin có nghĩa là càng nhiều oxy được lưu trữ trong cơ.

 Mật độ vi mạch càng cao, lượng oxy cung cấp đến cơ bắp càng nhiều và quá trình đào thải axit lactic càng nhanh (tức là, sự mệt mỏi sẽ bị loại bỏ càng nhanh).

 Ti thể là động cơ chuyển hóa chất dinh dưỡng thành năng lượng, càng nhiều ti thể thì quá trình tiêu thụ glycogen trong cơ thể càng chậm và thời gian tập luyện càng lâu.

 Glycogen được hình thành từ glucose trong carbohydrate thông qua quá trình khử nước và ngưng tụ. Nó chủ y▽☆=▲ếu được lưu trữ trong cơ và gan. Đây là ngu•…○▷ồn năng lượng quan trọng nhất cho hoạt động đạp xe cường độ cao. ㄧ Nói chung, glycogen sẽ cạn kiệt sau hai giờ rưỡi lái xe. Nếu bạn tập luyện tốt cho việc đi xe đường dài chậm, khả năng dự trữ glycogen của cơ thể - vốn là sức mạnh thể chất - sẽ ti●•▪▲ếp tục tăng lên.

 Năm ■□-1=★96△△▽9, người đầu tiên ủng hộ việc đi xe / chạy bộ chậm đường dài xuất hiện - một vận động viên chạy tên là Joe Henderson. Vào thời điểm đó, phương pháp đào tạo truyền thống chỉ nhấn mạnh vào việc luyện tập chăm chỉ.

 Tất nhiên, luyện tập cường độ cao vẫn có tầm quan trọng của nó trong luyện tập đạp xe, chẳng hạn như sử dụng luyện tập ngắt quãng để mô phỏng cảm giác của cuộc đua một vài tuần trước cuộc đua. Tuy nhiên, dưới sự chứng minh của lý thuyết và cơ sở khoa học, đạp xe / chạy bộ đường dài chậm chắc chắn đã trở thành một phần cực kỳ quan trọng trong quá trình luyện tập đạp xe.

 


nhan dinh c1 dem nayHướng dẫn cho người mới bắt đầu - cách tốt nhất để tăng sức mạnh thể chất bằng cách đi xe chậm đường dài

Lạc quan về "đại dương xanh" của nhà trọ, đồng hương Đài Loan "xây mộng" ở vùng quê xinh đẹp của đại lục, Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 30/10 (PV Pan Qing) 11 năm trước, đồng hương Đài Loan Lai Yuejun, làm nghề buôn bán nước ngoài ở Thượng Hải, lần đầu tiên cập bến đảo Chongming và bị bắt Bị cuốn hút bởi cảnh đẹp và không khí trong lành. Theo lời đề nghị của người bạn, anh thuê một vườn cây ăn trái và trở thành “nông dân bán thời gian”. Sau đó, với sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và ủy ban làng, Lai Yuejun đã chuyển đổi vườn cây ăn quả thành một trang trại và biến những ngôi nhà dân cư nhàn rỗi xung quanh thành một homestay với chủ đề về những con dê đặc sản của Chongming. Tháng 6/2017, Trang trại vui vẻ Xiangduo đã mở cửa đón khách. Là một homestay đặc trưng trong một khu rừng phong đỏ rộng lớn, cùng với tiệc nướng, câu cá và tất cả các hoạt động dành cho cha mẹ và con cái, Xiang Duo rất nhanh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a8k6'></tfoot>

   <i id='x1r7'><tr id='s0iy'><dt id='0mkw'><q id='uc0cm'><span id='sswi'><b id='uwcq'><form id='8uiw'><ins id='e4k6w'></ins><ul id='o2kiu'></ul><sub id='4mskc'></sub></form><legend id='mg2om'></legend><bdo id='aaie'><pre id='4c8a6'><center id='842m8'></center></pre></bdo></b><th id='ic04g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='i42gg'><tfoot id='yk2as'></tfoot><dl id='4u22m'><fieldset id='s8eom'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iy40'><style id='w2a4w'><dir id='so44y'><q id='48k0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>