keo afcTrung A- Hohhot leo lên đỉnh, QingdaHuahaiiên tiếp rơi khỏi top 3

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 22:25

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 4 tháng △◆▼□8 (Phóng viên Tan Chang) Vòng 20 giải hạng A Trung Quốc 2019 đã kết thúc vào ngày thứ 4. Đội Hohhot ghi trọn ba điểm với tỷ số ■•-1: 0 quen thuộc và đứng đầu bảng x◇■★ếp hạng; đội dẫn đầu của Qingdao Huang Haiqing Đội Hồng Kông đã rơi khỏi tốp ba trong hai trận thua liên tiếp.

 Chuỗi -◆★▲7 trận không thắng của Hohhot đã k□=ết thúc ở vòng đấu vừa qua, nhưng vòng đấu này họ đã giành trọn 3 điểm với tỷ số 1: 0. Đây là trận thắng thứ △=●6 với tỷ số 1: 0 trong ◇●•▷8 vòng đấu đã qua. Ở phút thứ ◆=…▲9 của trận đấu trên sân khách của Hohhot với Daqin Zhishui ở Thiểm Tây, đội khách Liu Yue đã vụt sáng từ phía trước vòng cấm và ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

 Sau thất bại trước đội bóng Hắc Long Giang FC ở lượt trận sân khách vừa qua, huấn luyện viên đội Qingdao Huanghai Qinggang Joe Di đã “cách chức” và huấn luyện viên dự bị Oscar tạm quyền làm huấn luyện viên trưởng đội một. Vòng thử thách sân khách Guizhou Hengfeng này, đội Qingdao gặp phải truyền thuyết ở ph▽-•út bù giờ, đội chủ nhà Yang Ting nhận đường chuyền dài của tiền vệ này và đột nhập vòng cấm bằng một cú s☆■▼●út. Hiện đội Qingdao Huanghai Qinggang có 3▽▼••5 điểm, đứng thứ ▼★•4 trên BXH, kém đội đầu bảng 2 điểm.

 Changchun Yatai đã đánh bại Meizhou Hakka với tỷ số 5: -=1 trên sân nhà. Ph•…út 20, đội chủ nhà thực hiện đường chuyền từ cánh trái và ngoại binh Dragic đánh đầu ghi bàn. Hai phút sau, đội chủ nhà được hưởng quả phạt góc và Zhang Xiaofei bắt vô lê từ ngoài vòng cấm mở tỷ số. Phút 3-○▽□2, đội chủ nhà Tấn Long chớp thời cơ bằng một bàn tay trắng để nới rộng cách biệt lên 3 bàn. Ph▪•út 5▼■••7, đội khách có bàn gỡ do công của Cui Wei. Kể từ đó, đội chủ nhà ghi bàn do công của Tan Tiancheng và Tan Long, chốt tỷ số 5: ☆▼■…1.

 Trong các trận đấu khác, Đại học Thể thao Bắc Kinh Bắc Kinh đánh bại Shijiazhuang Yongchang 5: 0 trên sân khách, Meixian Tiehan Ecology đánh bại Shanghai Shenxin ◆★1: 0 và Shenyang Hongyun Liaoning hòa 1: 1 với Tân Cương Snow Leopard Nahuan.

 


keo afcTrung A- Hohhot leo lên đỉnh, Qingdao Huanghai liên tiếp rơi khỏi top 3

China News Service, Shenyang, 30/10 (Zhao Guihua) Quận Tiexi, thành phố Thẩm Dương, nơi có lịch sử công nghiệp hàng thế kỷ, ngày 30/10 thông báo sẽ khởi động hai tuyến nghiên cứu “Văn hóa công nghiệp +” cho du khách trong và ngoài nước đến thăm Thẩm Dương vào mùa đông này. , Mở ra mô hình du lịch văn hóa công nghiệp kiểu mới. Theo những người trong ngành, trong bối cảnh toàn cầu, phát triển nghiên cứu công nghiệp là một hướng đi mới để mở ra một thành phố, một đầu tàu quan trọng để nâng cao hình ảnh của một thành phố, và nó có vai trò đặc biệt trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế đô thị. Để củng cố khái niệm "Văn hóa công nghiệp +" ở Thẩm Dương, hai lộ trình nghiên cứu "Văn hóa công nghiệp +" được giới thiệu lần này là những con đường mới và động lực mới để nuôi dưỡng và phát triển ngành du lịch văn hóa công nghiệp. "ngành

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='im4e'></tfoot>

   <i id='sk4gs'><tr id='w4ue'><dt id='kyi8'><q id='a0qq'><span id='4e6q6'><b id='umga8'><form id='ey4a'><ins id='jrzr'></ins><ul id='ayw6'></ul><sub id='5lfh'></sub></form><legend id='sgg4'></legend><bdo id='642yc'><pre id='8ik2w'><center id='8Y0GY'></center></pre></bdo></b><th id='2asm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2a4k0'><tfoot id='su26'></tfoot><dl id='kya0e'><fieldset id='eyiku'></fieldset></dl></div>
   <legend id='smu0'><style id='uqe6s'><dir id='sgma'><q id='FiNgf'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>