nhan dinh keo thomGe Fei, đại diện của Đại hộđbiểu âdâtoàquốc,ề nghị rằng xepược

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 23:26

 In lại từ: Yetu.com

 Ngày nay, “xe đạp + du lịch” đã trở thành một mô hình du lịch thể thao mới. Tuy nhiên, nhiều người đam mê xe đạp đã gặp phải khó khăn khi đ▲▪◇ến các địa điểm đạp xe, thi đấu khác nhau, xe đạp không được chở trên đường sắt cao tốc, nếu bị kiểm tra sẽ làm tăng chi phí đi lại. Vậy có nên dành chỗ cho xe đạp trên đường sắt cao tốc không? Trong Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc năm nay, Ge Fei, Phó Giám đốc Cục Thể thao thành phố Nam Kinh và đại diện của Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc, đã đệ trình một đề xuất về "giải quyết vấn đề sử dụng xe đạp trên đường sắt cao tốc và tàu cao tốc, và th◆•úc đẩy sự phát triển tổng hợp của ngành du lịch thể thao."

 [hiện trạng]

 Xe đạp không được chở trên đường sắt cao tốc

 Theo thống kê chưa đầy đủ của Hiệp hội Xe đạp Trung Quốc: Năm 2018, cả nước có 1▷★■6 triệu người đi xe đạp; năm 2019, số lượng người đi xe đạp trên toàn quốc tăng lên ◁••18,▪◆5 triệu người, cho thấy xu hướng tăng lên qua từng năm. Mỗi năm có hơn ●□1.000 cuộc thi xe đạp quốc gia (chuyên nghiệp, không chuyên, các tỉnh, thành, khu vực). Tham gia các sự kiện giải trí hoặc các chuy■▷▽…ến đi tham quan bằng cách đạp xe đã trở thành một nội dung quan trọng của du lịch thể thao. Chuỗi công nghiệp mở rộng khá ấn tượng.

 Tuy nhiên, Ge Fei cho rằng vẫn còn nhiều vấn đề khi tham gia du lịch thể thao trong các dự án xe đạp, điều này hạn chế việc đi lại và phát triển dự án của những người đam mê xe đạp. "So với nhiều quốc gia cho phép chở xe đạp trên tàu điện ngầm và tàu hỏa, giá đỡ trên nóc ô tô được phép chở xe đạp, các toa xe đạp đặc biệt được thi●•ết lập, Trung Quốc vẫn chưa mở cửa."

 Một tay lái có thâm niên giới thiệu rằng ngoài việc tăng chi phí đi lại, việc ký gửi cũng rất bất tiện, ví dụ như tuyến Tứ Xuyên - Tây Tạng mà nhiều người khao khát, họ khao khát được đi xe đạp sau khi xuống tàu.

 Hầu h◇◆ết các danh lam thắng cảnh không có làn đường dành cho xe đạp

 Ge Fei nhận thấy rằng so với các quốc gia nước ngoài tổ chức các cuộc đua xe đạp như Pháp và Ý, vẫn còn một khoảng cách về vẻ đẹp của cảnh quan và việc sử dụng tài nguyên du lịch của các đường đua xe đạp trong nước. Nhiều quốc gia đã thiết lập các làn đường dành riêng cho xe đạp hoặc cáp treo vận chuyển ở các danh lam thắng cảnh phù hợp cho việc phát triển môn thể thao xe đạp. Ví dụ: các thành phố và thị trấn của Đức có làn đường dành riêng cho xe đạp và mặt đường có màu sắc tươi sáng, bao g◁○•ồm đỏ, xanh ngọc và đen.

 Tuy nhiên, hầu h▲=ết các danh lam thắng cảnh ở Trung Quốc đều có giấy phép rõ ràng “Cấm xe đạp vào trong”.

 Gợi ý: bố trí ngăn dành cho xe đạp trên đường sắt và bố trí làn đường dành cho xe đạp ở các danh lam thắng cảnh

 Du lịch carbon thấp không chỉ là xu hướng của thời đại mà còn là phương thức di chuyển ưa thích của những người đam mê thể thao. Trước những hạn chế của môn đạp xe hiện nay, Ge Fei đưa ra những gợi ý sau:

 Một là th▽▪◇▪úc đẩy tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển các thiết bị thể thao như xe đạp, thuyền thể thao và ván trượt tuyết bằng đường bộ, đường sắt, giao thông đường thủy và hàng không dân dụng. Đề nghị Cục Đường sắt thành lập các toa dành riêng để đậu xe đạp. Tại cổng ga hoặc một số danh lam thắng cảnh không có điều kiện đường dành cho xe đạp, bố trí bãi đỗ xe đạp thể thao có thu phí với nhân sự hoặc phương tiện đặc biệt; lập điểm cho thuê xe đạp thể thao tại ga để giảm áp lực cho đường sắt và đáp ứng nhu cầu du lịch thể thao của nhân dân.

 Thứ hai, tại một số điểm du lịch có điều kiện về đường xá, bố trí mặt đường không hẹp quá ◇=4 mét, đủ điều kiện tổ chức các cuộc đua xe đạp, khách du lịch đi bộ và đi xe đạp riêng biệt; bố trí các biển báo lộ trình cần thiết và các biển báo nhắc nhở an toàn , Và các thông báo an toàn cho xe đạp, v.v.

 Bằng cách này, thông qua đường bộ vận chuyển dụng cụ thể thao và cải thiện điều kiện thể thao ở các danh lam thắng cảnh, các tài nguyên du lịch thể thao sẽ được kết nối để thu hút khách du lịch và nâng cao ảnh hưởng của văn hóa vùng.

nhan dinh keo thomGe Fei, đại diện của Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc, đề nghị rằng xe đạp được phép đi trên đường sắt cao tốc

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tiêu đề: Hành trình mới của Trung Quốc và những kỳ vọng mới của thế giới. Phóng viên Qiao Jihong của Tân Hoa xã. “Đề xuất cho các mục tiêu dài hạn 5 năm” đã vạch ra một bản thiết kế mới cho sự phát triển trong tương lai của Trung Quốc, vạch ra một con đường mới và bắt tay vào một hành trình mới để Trung Quốc xây dựng toàn diện một nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Nền kinh tế và xã hội của Trung Quốc theo kế hoạch mới sẽ mở ra sự phát triển chất lượng cao hơn và mức độ mở cửa cao hơn, tạo niềm tin cho nền kinh tế thế giới đang trong tình trạng đại dịch, và các nước đang mong đợi điều đó. Thế giới ngày nay đang trải qua những thay đổi lớn chưa từng thấy trong một thế kỷ. Tác động của đại dịch viêm phổi cấp mới là rất sâu rộng và nền kinh tế đang toàn cầu hóa.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0gq8'></tfoot>

   <i id='aqkeq'><tr id='ao22i'><dt id='vntx'><q id='kc2i6'><span id='8Y0GY'><b id='0a4y4'><form id='a62ai'><ins id='80g6'></ins><ul id='q2ayc'></ul><sub id='k60q6'></sub></form><legend id='uo82'></legend><bdo id='H0mpB'><pre id='e02w'><center id='qeq44'></center></pre></bdo></b><th id='sm4cc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c8m6c'><tfoot id='wocwm'></tfoot><dl id='r571'><fieldset id='k4gyy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uum2'><style id='2qwe'><dir id='rtbq'><q id='884sq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>