kqxs binh dinhGiải Đức mở rộng - Liu Weishan dẫn trước 2-0 bị đảo ngượvà thua Li Jieroảyậ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 23:30

 Ngày 8/10, giải Đức mở rộng bước vào ngày đầu tiên của vòng loại. Trong vòng hai của Giải đấu vòng loại đơn nữ, thiếu niên Trung Quốc Liu Weishan đã đấu với tay đấm người Hà Lan Li Jie.

 Trong hai ván đầu tiên, Liu Weishan đã chơi tốt, dẫn trước 2-0 với tỷ số 11: 8 và ◁△1○☆1: 6 trong hai ván liên tiếp. Tuy nhiên, Li Jie sau đó đã chủ động vượt lên với tỷ số 11: 9, 11: 9, 1▲★1: -…6 trong ba hiệp liên tiếp. Ở ván thứ sáu, Liu Weishan ngoan cường vượt lên khi x■□•ếp sau, giành chi◆▷■ến thắng gay cấn 1•▽1: 9, cân bằng tỷ số đậm 3-3, cả hai bước vào ván đấu quy•▽ết định. Trong ván thứ bảy, Li Jie đã dẫn trước rất lớn khi bắt đầu, và sớm vươn lên dẫn trước với tỷ số 10: 6 để có điểm trận đấu. Mặc dù Liu Weishan đã cứu được ba điểm trận đấu, nhưng cuối cùng cô vẫn có được ván thứ bảy với tỷ số ●△1◁◆▼•1: -▷9 và đánh bại Liu Weishan ◇▽•4-3 để ti★■▲ến vào vòng tiếp theo. Và Liu Weishan cũng dừng bước ở vòng hai của vòng loại Đức mở rộng.

 


 

 Giải Đức mở rộng đang diễn ra khốc liệt. "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv đang phát sóng và tường thuật toàn bộ trận đấu, vì vậy hãy ch△-◁ú ý theo dõi!

 


kqxs binh dinhGiải Đức mở rộng - Liu Weishan dẫn trước 2-0 bị đảo ngược và thua Li Jie trong bảy trận

Hookup + 丨 Làm thế nào để soạn thảo "Đề xuất" của "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14"? Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã đích thân lãnh đạo việc xây dựng "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", đó là sau khi Trung Quốc đã xây dựng một xã hội vừa phải thịnh vượng một cách toàn diện và đạt được thành tựu của thế kỷ đấu tranh đầu tiên. Năm năm đầu tiên. Vào thời điểm giao nhau lịch sử của “hai thế kỷ”, Ban Chấp hành Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIX. Kết quả quan trọng nhất của cuộc họp toàn thể này là việc thảo luận và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn về phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." "Đề xuất" phân tích sâu sắc tình hình quốc tế và trong nước mà sự phát triển của Trung Quốc phải đối mặt, rõ ràng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ku0sc'></tfoot>

   <i id='y2iws'><tr id='kgko2'><dt id='zz1n'><q id='2uwu'><span id='g284'><b id='a0qs8'><form id='88ggk'><ins id='08q6e'></ins><ul id='SGou'></ul><sub id='vtvx'></sub></form><legend id='u0ow'></legend><bdo id='ygi42'><pre id='8ck4y'><center id='cs8uk'></center></pre></bdo></b><th id='wgs0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u2os8'><tfoot id='e0aok'></tfoot><dl id='u2os8'><fieldset id='uycu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qmq0a'><style id='eyiku'><dir id='rzv5'><q id='cgc8o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>