tulokho tien lenHainan tổ chứcriểlãm nghệhuật chărồng 41ác phẩmửa hàărồ làm nổi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 00:31

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hải Khẩu, ngày ★●13 tháng 11 (Fu Yuqun) Vào ngày 13, Triển lãm nghệ thuật "Trăm hoa nghìn sắc-Hải Nam Longbei" đã được ra mắt tại Bảo tàng tỉnh Hải Nam. 41 tác phẩm đến từ ☆•▲◇11 công ty bao gồm Bảo tàng Nam Hải và Trung tâm Di sản Phi vật thể tỉnh Hải Nam. Đơn vị và cửa hàng Li Jin được chọn từ bộ sưu tập của các nhà sưu tập dân gian-Cửa hàng Longbei gặp gỡ công ch□•úng. Đây là triển lãm nghệ thuật chăn rồng toàn diện đầu tiên trong lịch sử của Hải Nam.

 Triển lãm nghệ thuật Long Bắc Hải Nam. Ảnh của Fu Yuqun

 Kể từ khi kỹ năng kéo sợi, nhuộm, dệt và thêu truyền thống của dân tộc Li được UNESCO đưa vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể cần được bảo vệ khẩn cấp vào năm □☆▷2009, Li Jin đã nhận được sự quan tâm lớn từ Tỉnh ủy Hải Nam và chính quyền tỉnh. Các kỹ năng của Yu Lijin được k▼☆•ế thừa và bảo vệ. Hiện nay, trong tỉnh có 31▷•6 người thừa k■★◁○ế đại diện ở các tỉnh, thành phố khác nhau, trong đó có 30 người ở cấp tỉnh và 3 người ở cấp quốc gia.

 Chăn r-●□▪ồng là một mảnh gấm cao cấp của người Li, bao gồm một hoặc nhiều mảnh gấm Li với kiểu dệt và thêu. Người Li được sử dụng để tế lễ tôn giáo và đám cưới, tang lễ. Nó tích hợp bốn kỹ thuật chính của Li quay, nhuộm, dệt và thêu. Thành tích đạt được là đỉnh cao trong kỹ năng của Li Jin.

 Khán giả theo dõi Triển lãm nghệ thuật Long Bắc Hải Nam. Ảnh của Luo Yunfei

 "Để làm ra một chiếc chăn hình rồng trước tiên phải dệt chất liệu cơ bản, sau đó thêu hoa văn trên chất liệu cơ bản bằng chỉ lụa. Phải mất một thời gian dài, thường là một hoặc hai năm." Người thừa k■☆ế công nghệ thêu hai mặt của Hainan Li Jin, Fu Xiuying giới thiệu: Tác phẩm tôi tham gia triển lãm “Lin Feng Cheng Xiang Tu Long Qui” mất gần một năm để sản xuất, rất khó khăn.

 Lin Guangqiang, Bí thư Chi bộ Lãnh đạo Sở Du lịch, Văn hóa, Đài Phát thanh, Điện ảnh và Thể thao tỉnh Hải Nam bày tỏ hy vọng thông qua triển lãm này sẽ tổng hợp được ngu-▷□ồn tài nguyên về bộ chăn r☆▽■ồng trên địa bàn tỉnh, thu hút sự quan tâm của mọi tầng lớp đối với Li Jin và chi●■◇☆ếc chăn rồng, đồng thời tập hợp lực lượng các thành phần trong xã hội kế thừa và kế thừa tốt hơn. Bảo vệ và khôi phục nghề thủ công chăn r◁•ồng, giúp xây dựng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam và một trung tâm tiêu thụ khách du lịch quốc tế.

 Khán giả theo dõi Triển lãm nghệ thuật Long Bắc Hải Nam. Ảnh của Luo Yunfei

 Triển lãm này được chia thành năm phần: phần đầu là "ngu▷…◁ồn gốc", tập trung vào việc chăn rồng phát triển như thế nào từ "khăn trải rộng" của thời nhà Hán sang "chăn rồng" trong triều đại nhà Minh và nhà Thanh; phần thứ hai là "hình dạng". Có hai cách để chia chăn bông và chăn r▷▽▼ồng; phần thứ ba, “trang trí”, sử dụng hoa văn người và trăn làm hoa văn chính xung quanh “chăn lớn”, trong khi “chăn rồng” chủ yếu sử dụng hoa văn r◁△☆ồng và phượng và các hoa văn tốt lành tượng trưng cho quyền lực của hoàng gia. Phần thứ tư "nghề thủ công" tập trung vào bốn kỹ thuật kéo sợi, nhuộm, dệt và thêu truyền thống của chăn rồng; phần thứ năm "kế thừa" tập trung vào việc kế thừa và nhân rộng các kỹ năng chăn rồng trong những năm gần đây.

 41 chiếc chăn r△□○◆ồng trưng bày trong triển lãm lần này hoàn chỉnh về kiểu dáng, phong phú về đề tài, trang trí tinh xảo, bảo quản tốt, trong thời gian diễn ra triển lãm, công chúng có thể xem miễn phí và xem phong cách của các loại chăn r•□ồng. (Hoàn thành)

 [Edit: Lưu Huân]

tulokho tien lenHainan tổ chức triển lãm nghệ thuật chăn rồng 41 tác phẩm cửa hàng chăn rồng làm nổi bật phong cách Li Jin

(Câu chuyện xóa đói giảm nghèo ở Trung Quốc) Làng miền núi Quảng Tây có đường "Hoa", Đài Loan Hoa sen giúp nông dân tăng thu nhập và giàu có Dịch vụ tin tức Trung Quốc Liễu Châu, ngày 31 tháng 10: Làng miền núi Quảng Tây có đường "hoa", Đài Loan Hoa sen giúp nông dân tăng thu nhập và làm giàu Tác giả Lin Xin Jinqiu Tháng 10, Hoa sen chín hương ở làng Xiatao, thị trấn Shibeiping, huyện Liubei, thành phố Liễu Châu, Quảng Tây đang nở rộ và hương hoa đung đưa trong gió. Dân làng nô nức xuống ao hoa để hái hoa, đây đã trở thành cảnh đẹp cho mùa thu. Cựu “làng vỏ” này đang phát triển mạnh mẽ kiểu “kinh tế đẹp” và lấy con đường “hoa” làm giàu. Làng Xiatao từng được gọi là "Làng Shanao" vì nó nằm ở chân núi Gumuao bên cạnh quốc lộ 209. Thôn có tổng số 395 hộ với 1493 nhân khẩu, năm 2015 đã xác định chính xác và lập hồ sơ hộ nghèo.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ic04g'></tfoot>

   <i id='ucuyc'><tr id='48ey'><dt id='iy2a'><q id='uq66e'><span id='a8ssa'><b id='u8g8'><form id='v3ht'><ins id='eeyo'></ins><ul id='u2os8'></ul><sub id='y42s'></sub></form><legend id='xr3j'></legend><bdo id='yoy62'><pre id='ckas'><center id='s28s'></center></pre></bdo></b><th id='06a6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sg6s'><tfoot id='s62c'></tfoot><dl id='s28s'><fieldset id='026io'></fieldset></dl></div>
   <legend id='66662'><style id='rgSZm'><dir id='8ik2w'><q id='uwcq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>