soi cau chuan 86Ít nhất 7 người thiệmạng tro vụháyòahà dânư Yau Ma Tei

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 00:34

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 1◁★6 tháng 11 (Phóng viên Zeng Ping và Han Xingtong) Một đám cháy bùng phát tại một tòa nhà dân cư ở Yau Ma Tei, Kowloon, H◇▪▷▲ồng Kông vào tối ngày 15. Cảnh sát Hồng Kông đã trả lời các câu hỏi của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc vào cuối ngày •◁15 và nói rằng vào 23:5▲▷△5, nó đã gây ra Ít nhất •●•◆7 người thiệt mạng và □▪…9 người bị thương.

 Theo thông tin từ báo chí Hong Kong, hỏa hoạn bùng phát tại một tòa nhà dân cư trên đường Canton và đường Sài Gòn ở Yau Ma Tei vào khoảng 8 giờ tối ngày 15. Trong khoảng thời gian này, một nam cư dân đã trèo ra ngoài cửa sổ cầu cứu, chân bị thương và nhiều người khác bị thương. Cư dân cần được sơ tán đ▷▲ến vị trí an toàn trên mặt đất. Theo ngu○★◆ồn tin tại chỗ, nhiều người đã hít khói nặng. Tính đến thời điểm báo chí, ngọn lửa đã được dập tắt và vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ cháy.

 Cảnh sát Hong Kong cho một phóng viên của Thông tấn xã Trung Quốc cho biết, tính đ◆△ến 23h55 ngày ◇◁15, có tổng cộng =△□16 người bị thương trong vụ cháy, bao g◆●ồm 8 nam và △★••8 nữ, trong đó 7 người được xác nhận đã ch◆▲-ết, g★•ồm 4 nam và 3 nữ. Cảnh sát cũng cho biết con số thương vong vẫn đang được cập nhật và cần thông báo thêm thông tin sau.

 Trưởng đặc khu hành chính Hong Kong Carrie Lam bày tỏ sự đau bu◆•▲•ồn tột độ trước vụ hỏa hoạn bùng phát ở Yau Ma Tei vào tối ngày 1◇◇5 và khi▼○◇•ến nhiều người thương vong. Bà đã chỉ đạo các bộ phận liên quan không tiếc công sức cứu chữa những người bị thương và làm tốt công tác khắc phục hậu quả, bao gồm điều tra nguyên nhân vụ cháy gây thương vong nghiêm trọng. (H•=▼ết) [Chỉnh sửa: Ye Pan]

soi cau chuan 86Ít nhất 7 người thiệt mạng trong vụ cháy tòa nhà dân cư Yau Ma Tei

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Tạp chí Qiushi số 21 xuất bản ngày 1 tháng 11 sẽ đăng một bài báo quan trọng của Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ủy ban Trung ương CPC, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quân ủy Trung ương, "Một số vấn đề lớn trong Chiến lược phát triển kinh tế và xã hội trung và dài hạn quốc gia ". Bài báo nhấn mạnh rằng thế giới ngày nay đang trải qua những thay đổi lớn chưa từng thấy trong một thế kỷ qua, dịch bệnh này không chỉ là một cuộc khủng hoảng mà còn là một thử nghiệm lớn. Chúng ta phải rút ra những suy luận lẫn nhau, thực hiện suy nghĩ dài hạn hơn, cải thiện bố cục chiến lược và đạt được sự phát triển chất lượng cao bằng cách biến khủng hoảng thành cơ hội. Bài báo chỉ ra rằng chúng ta phải kiên quyết thực hiện chiến lược mở rộng nhu cầu trong nước. Nắm vững cơ sở chiến lược về mở rộng nhu cầu trong nước, để sản xuất, phân phối, lưu thông và tiêu thụ phụ thuộc nhiều hơn vào thị trường trong nước.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iycyc'></tfoot>

   <i id='OaFl'><tr id='dlr7'><dt id='zz1n'><q id='cgesq'><span id='ea2c'><b id='4ea8'><form id='skyec'><ins id='c6ka'></ins><ul id='g864'></ul><sub id='c8eg6'></sub></form><legend id='86qgg'></legend><bdo id='wsa22'><pre id='eu6ym'><center id='o8q6k'></center></pre></bdo></b><th id='4lc3'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4you'><tfoot id='8wmgu'></tfoot><dl id='0q0o'><fieldset id='kyi8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aam0'><style id='sk664'><dir id='r131'><q id='o6i6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>