xsmn thu bayLiên đoàthểao Xiongađượcành lập, nhà vô địchế giới Shi Dongpeược bầu là

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 01:36

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Xiongan, ngày 1○•◁▷1 tháng 12 (Phóng viên Cui Tao) Ngày □☆▲10 tháng 12, cuộc họp khai mạc của Liên đoàn thể thao khu vực mới Xiongan đã được tổ chức tại khu vực mới Xiongan. Đạo diễn Liu Shujun cùng ra mắt Hiệp hội thể thao khu vực mới Xiongan. Shi Dongpeng, một tướng điền kinh nổi ti▽•ếng ở quận Tây An mới và là cựu vô địch thế giới △▪110 m vượt rào, được bầu làm chủ tịch đầu tiên.

 Người có liên quan phụ trách Khu vực mới Xiongan cho biết việc thành lập Liên đoàn thể thao khu vực mới Xiongan sẽ giúp chính phủ cải cách sâu rộng hơn về "phân quyền, quy định và dịch vụ", đồng thời thúc đẩy hiệu quả việc thiết lập một mô hình đổi mới về hoạt động phát triển thể thao do chính phủ lãnh đạo, xã hội và định hướng thị trường; Việc lồng ghép các nguồn lực thể thao và tạo môi trường tốt cho thể dục thể thao quốc gia có tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn để tạo động lực phát triển thể dục thể thao quốc gia trên địa bàn huyện mới.

 Shi Dongpeng nói rằng Xiongan New Area có một di sản lịch sử sâu sắc về thể thao. Một trong những phương pháp quyền anh truyền thống của Trung Quốc, "Eagle Claw Fanzi Boxing" có nguồn gốc từ huyện Xiong. Anxin County có một lịch sử sâu sắc và những thành tích đáng tự hào trong bơi lội và các lĩnh vực khác. Định vị của Rongcheng dựa trên sự k●••●ết hợp của ngành quần áo truyền thống và thể thao để xây dựng "thể thao" Quận Hiệu ”. Là một vận động viên thể thao đến từ Tây An, tôi cảm thấy rất vinh dự khi có thể đóng góp cho sự nghiệp thể thao của quê hương mình.

 Hơn □-★◁100 đại diện của Tổng cục Thể thao Nhà nước, Liên đoàn Thể thao Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc và các sở thể thao có thẩm quyền, và những người đam mê thể thao Xiongan đã tham gia cuộc họp khai mạc.

 


xsmn thu bayLiên đoàn thể thao Xiongan được thành lập, nhà vô địch thế giới Shi Dongpeng được bầu làm chủ tịch đầu tiên

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thái Nguyên, ngày 30 tháng 10 (Yang Jieying) "Thành phố Đại Đồng đã đầu tư 500.000 nhân dân tệ để xây nhà cho sáu đảng dân chủ nhằm đảm bảo mạnh mẽ cho các đảng dân chủ thực hiện nhiệm vụ của họ." Vào ngày 29, các đảng dân chủ khác nhau ở tỉnh Sơn Tây đã củng cố Tại hội nghị chuyên đề về tự xây dựng, người có liên quan phụ trách thành phố Đại Đồng đã giới thiệu trong bài phát biểu trao đổi rằng sáu ngôi nhà mới xây của các đảng dân chủ trong thành phố đã chính thức được thành lập, cung cấp các hoạt động cho tổ chức đảng dân chủ, giáo dục và đào tạo, mạng lưới và các dịch vụ tình nguyện. Nền tảng và vị trí. Cùng ngày, một hội nghị chuyên đề cho các đảng dân chủ khác nhau ở tỉnh Sơn Tây để củng cố xây dựng của chính họ đã được tổ chức tại Đại Đồng. Xu Guangguo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sơn Tây, Bộ trưởng Bộ Công tác Mặt trận Thống nhất, đã đến dự và phát biểu chỉ đạo. Lãnh đạo tỉnh Sơn Tây Wei Xiaochun, Zhang Fuming, Li

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qmay'></tfoot>

   <i id='8kcqm'><tr id='6o0o'><dt id='ce88'><q id='i42gg'><span id='0uimy'><b id='o8q6k'><form id='m6euo'><ins id='8yga'></ins><ul id='uyqm'></ul><sub id='a88u2'></sub></form><legend id='ss6g'></legend><bdo id='a0qq'><pre id='wwky4'><center id='c8geu'></center></pre></bdo></b><th id='ccca4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w2qw2'><tfoot id='qy42k'></tfoot><dl id='o0s6c'><fieldset id='gm60q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uceas'><style id='800yw'><dir id='oesq'><q id='sgg4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>