kq keo nha cai-Sự nghiệp hạnh phúc- của Xu Wenrong -Hậu 80-- Thêmền tảủmộtuộc sốsutú

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 03:43

 Chinanews.com, Jinhua, ngày 1▲◇▪3 tháng 11 (Phóng viên Chai Yanfei và Xi Jinyan) nói rằng Hoành Điếm là một nơi "tạo nên giấc mơ". Trong sự đan xen của ánh sáng và bóng tối, Heng Diao hiện thực hóa “giấc mơ ngôi sao”, khách du lịch hiện thực hóa “giấc mơ du lịch”, và những người nông dân hiện thực hóa “giấc mơ sung t•△▪úc”. Và tất cả những điều này luôn không thể tách rời khỏi một người - Xu Wenrong, người sáng lập Tập đoàn Hengdian và chủ tịch danh dự của Đảng ủy Đảng Cộng sản Hengdian thứ tư.

 Từ những ngôi làng nhỏ cằn cỗi và hẻo lánh đến cơ sở hàng đầu của ngành điện ảnh và truyền hình Trung Quốc, từ thu nhập bình quân đầu người hàng năm của nông dân từ 7★▷=5 đến ◁◇70.000 nhân dân tệ ... Trong hơn 40 năm, Xu Wenrong, người luôn có ước mơ hạnh phúc, đã đưa Hengdian phát triển một "Hạnh ph△◇•◁úc" sung t▷▽úc toàn diện. đường".

 Từ mục tiêu tăng trưởng kinh t★○ế đ○◆ến mưu cầu hạnh ph★●úc quốc gia là một xu hướng chính trong phát triển quốc gia. Trong năm quan trọng của thắng lợi quy◇●▪-ết định của Trung Quốc trong việc xây dựng một xã hội khá giả về mọi mặt, việc tổng kết lại chặng đường phát triển của Hoành Đi△▪ếm là một điều khá ngộ. Vào ngày 1▷■3, "Hạnh phúc Hengdian: Nghiên cứu chỉ số hạnh ph=▼☆úc Hengdian của Trung Quốc" được xuất bản lần đầu tiên trên tạp chí Hengdian. Cuốn sách tập trung vào mô hình phát triển hạnh phúc của Hengdian, phân tích "bí mật" của hạnh phúc Hengdian và đưa ra gợi ý về cách đáp ứng tốt hơn mong muốn của mọi người về một cuộc sống tốt đẹp hơn trong thời đại mới. Các giải pháp trực tiếp.

 Hengdian World Studios. Cung cấp bởi Hengdian

 Nghèo là sự thay đổi tư duy dẫn đến sự thay đổi của con bướm Hengdian

 “Hạnh phúc” là từ khóa cho sự phát triển hiện nay của Trung Quốc. Tuy nhiên, hơn 40 năm trước, Xu Wenrong và những người nông dân ở Hengdian phải đối mặt với vấn đề cơm ăn, áo mặc. Vào thời điểm đó, Hengdian là một ngôi làng miền n☆◆úi nghèo và trắng. “Ngẩng đầu thấy n☆…◁úi Bamian, cháo loãng ba bữa để sống qua nạn đói, còn đàn bà không lấy chồng Hoành Điếm…” Một câu ca dao đã hát cảnh Hoành Điếm xưa kia với giao thông đi lại không thuận tiện, nghèo nàn lạc hậu. Vào thời điểm đó, nông dân ở Hoành Điếm phụ thuộc vào trời để kiếm miếng ăn, thu nhập bình quân đầu người hàng năm chỉ 7-□5 nhân dân tệ.

 Nghèo đói dẫn đến thay đổi Năm 1975, Xu Wenrong, khi đó là Bí thư chi bộ Đảng của lữ đoàn Hengdian, với “ước mơ làm giàu” và đã dẫn dắt những người nông dân địa phương chăm chỉ khởi nghiệp.

 “Khi đó, tôi dẫn những người nông dân Hoành Đi□△=◆ếm đi chặt đất, ban ngày chi=▽ến đấu trên công trường, ban đêm ngủ trên ngọn đồi cằn cỗi đầy muỗi, nhưng mọi người không ai phàn nàn.” Xu Wenrong nhớ lại.

 Sau đó, Hengdian sử dụng phương pháp “gà mái đẻ trứng, gà con” để sử dụng lợi nhuận thu được từ việc điều hành một nhà máy này để điều hành một doanh nghiệp khác. Các xưởng sản xuất đồ lót, xưởng in và nhuộm, dệt lụa và các xí nghiệp quê hương khác mọc lên, cuộc sống của người dân Hoành Điếm ngày càng có nhiều hy vọng.

 Vào những năm 19••-△80, Xu Wenrong, người luôn có cảm giác lo lắng sâu sắc, đã quyết định chuyển đổi và nâng cấp, loại bỏ các ngành công nghiệp lạc hậu, đồng thời liên tục khám phá các ngành công nghiệp vật liệu từ, dược phẩm và hóa chất công nghệ cao. Dựa trên tinh thần dám làm đầu và bền bỉ làm việc chăm chỉ, nhà máy trước đây ở làng nhỏ đã phát triển thành Tập đoàn Hengdian sau hơn ●△•●40 năm phát triển.

 Hoành Điếm, Chiết Giang. Cung cấp bởi Hengdian

 Sự phát triển của các doanh nghiệp đã thúc đẩy việc xây dựng các thành phố và thị trấn, cơ sở hạ tầng giao thông, y tế, giáo dục và các cơ sở hạ tầng khác của Hoành Điếm được cải thiện từng ngày, điều này cũng đặt nền móng cho sự phát triển của ngành điện ảnh và truyền hình.

 Năm 1◇☆995 là một nút quan trọng khác trong sự phát triển của Hengdian. Hồi đó, đoàn phim "Cuộc chiến thuốc phiện" đến Hoành Đi△△▼ếm để chọn địa điểm. Xu Wenrong háo sắc liền hứa: 3 tháng bảo đảm thành lập căn cứ bắn. Sau đó, với sự ra mắt của bộ phim, Hengdian đã trở thành một c☆○•◆ú hit ngay lập tức, dẫn đầu cả nước vén bức màn về sự phát triển của ngành điện ảnh và truyền hình.

 Ngày nay, Hengdian đã hình thành một chuỗi công nghiệp văn hóa điện ảnh và truyền hình tích hợp các ngành công nghiệp sáng tạo, quay phim, sản xuất, phân phối, kinh doanh và phái sinh, và đã trở thành một "nhà máy trong mơ" nổi tiếng. Với "phước lành" kép của ngành công nghiệp hiện đại và du lịch, nông dân địa phương cũng trở thành niềm ghen tị của Bộ tứ và những cư dân thành thị hạnh phúc nhất, với thu nhập bình quân đầu người hàng năm là •★▲★70.000 nhân dân tệ.

 Hoành Đi△◇ếm, Chi…△ết Giang. Cung cấp bởi Hengdian

 Khởi nghiệp xây dựng ước mơ “Hạnh ph▽…◆úc Hengdian”

 "Tôi là người phát ngôn cho nông dân", đây là câu thần chú của Xu Wenrong. Một số người nói rằng ước mơ của Xu Wenrong không bao giờ là ước mơ của cá nhân anh, ước mơ của anh luôn đại diện cho những người nông dân, một nhóm quy mô nhất Trung Quốc.

 Như câu nói, "Cuộc sống như một giấc mơ", trong khi Xu Wenrong có nghĩa là "Giấc mơ là cuộc sống". Từ "ước mơ làm giàu" thành "ước mơ hạnh phúc", từ ước mơ của một người thành ước mơ của một người, hơn 40 năm qua Xu Wenrong đã không bao giờ thay đổi ước mơ ban đầu của mình, cũng như không ngừng theo đuổi ước mơ và tiến theo nhịp trống của thời đại.

 Mô hình phát triển độc đáo của Hengdian cũng gây được nhiều sự ch…▲=ú ý. Năm 2018, kết quả sơ bộ của "Nghiên cứu chỉ số hạnh phúc Hengdian" do nhiều ban ngành trung ương phối hợp tổ chức cho thấy thu nhập bình quân hàng năm của nông dân ở Hengdian đạt 65.000 NDT vào năm ●◁☆◇20●■…▪17, và Hengdian về cơ bản đã đạt đến mức hiện đại hóa. Tỷ lệ người dân Hengdian rất hài lòng và rất hạnh phúc. Chi◁▲△ếm hơn ▲=•90%.

 Dựa trên những phát hiện của cuộc khảo sát và nhiều chuy▽◁◇ến thăm đến Hengdian, Liu Zhengshan, một tiến sĩ từ Đại học Tài chính và Kinh tế Dongbei và một nghiên cứu sinh sau ti▷△▲ến sĩ tại Đại học Thanh Hoa, đã viết cuốn sách Hạnh ph●◁★úc Hengdian: A Study on Hengdian Happiness Index ở Trung Quốc, đặt Hengdian trong bối cảnh lịch sử và học thuật Khám phá giá trị của Con đường Hạnh ph…□▪úc Hengdian.

 "Mô hình phát triển Hengdian cho phép chúng ta nhớ rằng trung tâm của phát triển kinh tế là người dân. Ch★◆úng ta phải kiên trì thành lập thêm doanh nghiệp, phát triển kinh tế và mang lại lợi ích cho người dân; chúng ta phải tăng cường nghiên cứu và nắm bắt các quy luật kinh tế", Liu Zhengshan tin rằng Hengdian là sự phát triển toàn diện về xã hội chủ nghĩa và giàu có của Trung Quốc. Tiền thân, kinh nghiệm và con đường quản trị hạnh ph●•úc được khám phá đáng để các vùng khác tham khảo.

 Giờ đây, cuộc sống hạnh phúc của những người nông dân Hoành Điếm đã có thêm một chiều hướng mới. Ngày 1□-3/▼…□1●☆-△1, Chợ Nghệ thuật và Di tích Văn hóa Hoành Điếm Trung Quốc do Xu Wenrong tổ chức đã chính thức khai mạc. Xu Wenrong hy vọng rằng thông qua việc thành lập chợ di tích văn hóa, chúng ta sẽ phát triển mạnh mẽ văn hóa sưu tầm dân gian, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của người dân Hoành Điếm và thậm chí là người dân cả nước, góp phần thêm vào cuộc sống sung túc của người nông dân hiện đại.

 Bây giờ Xu Wenrong từ lâu đã nhuộm lụa trắng, nhưng ước mơ thuở ban đầu của anh vẫn còn nóng hổi "Ước mơ lớn nhất của tôi là đ▪▼ến năm 202△◇5, thu nhập bình quân đầu người của nông dân Hoành Điếm sẽ đạt hơn •○100.000 nhân dân tệ, nông nghiệp luôn ổn định, nông dân luôn hạnh phúc và nông thôn luôn tươi đẹp ..."

 “Chỉ cần tích trữ được thì sẽ lớn nhanh.” Đứng trong thời đại mới, ông già “hậu •★•▲80” nhiệt huyết như thanh niên “hậu 80”, bất kể đông tây, một lần nữa lên đường đ◇■○ến với ước mơ của mình. 。kq keo nha cai(Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

kq keo nha cai-Sự nghiệp hạnh phúc- của Xu Wenrong -Hậu 80-- Thêm nền tảng của một cuộc sống sung túc và hạnh phúcso dep mb hom nayGiáo dục sức mạnh chSelby -tay đua nhỏ- Scotland khakhá

Làm thế nào để hiện thực hóa sự đồng xây dựng và chia sẻ? Các chuyên gia tập trung vào những khó khăn của việc xây dựng cộng đồng đô thị, Tân Hoa xã, Phúc Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wu Jianfeng và Zhao Xuetong) Hàng xóm không biết nhau, thiếu thân thuộc, ít tham gia của người dân ... Khi đô thị hóa tiến bộ, cộng đồng địa phương đối mặt với nhiều khó khăn và trở thành ràng buộc Một hạn chế lớn đối với sự phát triển đô thị. Làm thế nào để nuôi dưỡng tính chủ quan và cảm giác thân thuộc của cư dân? Trong sự kiện Ngày Thành phố Thế giới 2020 tại Trung Quốc tổ chức tại Phúc Châu vào ngày 31, nhiều chuyên gia đã tập trung vào chủ đề này và chia sẻ các phương pháp đổi mới trong quản trị cộng đồng. "Việc xây dựng cộng đồng hiện nay đã kéo dài các chức năng của thành phố quá xa. Việc làm, nhà ở, chăm sóc y tế, giáo dục, giải trí và dịch vụ kinh doanh cần đạt được sự cân bằng sáu yếu tố", Phó hiệu trưởng Đại học Đồng Tế, Học viện Kỹ thuật Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='3r3x'></tfoot>

   <i id='wwky4'><tr id='0eus'><dt id='7hl1'><q id='amge'><span id='suqsu'><b id='eubl'><form id='uuwi'><ins id='wwky4'></ins><ul id='g4oqi'></ul><sub id='k8eak'></sub></form><legend id='0ys2s'></legend><bdo id='so44y'><pre id='kiuco'><center id='s0a82'></center></pre></bdo></b><th id='wy2y8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8Y0GY'><tfoot id='yecq'></tfoot><dl id='n1pb'><fieldset id='ksqg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8yga'><style id='o6y8g'><dir id='m2s2'><q id='mu40'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>